Tìm hiểu chi tiết về tổng đài 090 của Mobifone

Rate this post

Tổng đài 090 là tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7 của Mobifone, tổng đài này có thể sẽ thường xuyên gửi tin nhắn hoặc gọi điện đến cho bạn. Bạn đang băn khoăn không biết khi tổng đài này gọi đến bạn có bị trừ cước phí hay không ?  Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn Tìm hiểu chi tiết về tổng đài 090 của Mobifone

Tổng đài Mobifone 090 là tổng đài như thế nào

Tổng đài 090 Mobifone là tổng đài quảng cáo, chăm sóc khách hàng của mạng Mobifone. Khách hàng chỉ có thể nhận tin nhắn quảng cáo dịch vụ, thông tin chương trình ưu đãi từ tổng đài, nhận cuộc gọi từ tổng đài này mà không thể gọi đến tổng đài này.

Tìm hiểu chi tiết về tổng đài 090 của Mobifone

Tìm hiểu chi tiết về tổng đài 090 của Mobifone

Vì sao tổng đài 090 của Mobifone gọi, nhắn tin cho bạn

Vì là tổng đài quảng cáo, nên 090 sẽ thường xuyên gửi tin nhắn về cho mọi khách hàng trả trước, trả sau thông tin dịch vụ, quảng cáo chương trình….

Tổng đài 090 Mobifone còn có chức năng gọi điện đến cho khách hàng theo kiểu tự động. Khi khách hàng nhấc máy sẽ được nghe các thông tin quảng cáo dịch vụ tự động.

Có bị trừ phí khi nghe cuộc gọi từ 090 Mobifone không?

Nhận tin nhắn từ 090 là hoàn toàn miễn phí và nghe cuộc gọi từ 090 cũng hoàn toàn miễn phí. Do đó, bạn không cần lo lắng khi có số gọi đến bạn chỉ hiển thị 090 nữa nhé!

Tuy nhiên, nếu bạn nghe quảng cáo, thông tin khuyến mãi từ 090 và làm theo tác hướng dẫn (bấm trên bàn phím hoặc soạn tin nhắn) bạn sẽ bị trừ cước theo dịch vụ mình đã đăng ký.

Làm sao để từ chối tin nhắn từ 090?

Nếu bạn không muốn nhận tin nhắn từ 090 nữa bạn có thể thực hiện từ chối tin nhắn quảng cáo của Mobifone bạn có thể soạn TC gửi 9241. Tuy nhiên, khi bạn hủy sẽ không nhận được cả tin khuyến mãi Mobifone. Do đó  hãy cân nhắc trước khi hành động

Có thể bạn quan tâm :

Rate this post

Bài viết liên quan
Go To Top