Nguyên nhân và cách mở khóa sim Mobifone khi bị khóa 1 chiều

Rate this post

Bài viết này Tongdaire sẽ chia sẻ với các bạn nguyên nhân và cách mở khóa sim Mobifone khi bị khóa 1 chiều

Các nguyên nhân khiến sim Mobifone bị khóa 1 chiều:

Thông thường thuê bao Mobifone bị khóa 1 chiều thường là do thuê bao đã hết ngày sử dụng trên sim  nhưng không nạp thẻ gia tăng ngày sử dụng hoặc do đã đến hạn thanh toán cước(TB trả sau) mà thuê bao chưa thanh toán thì hệ thống sẽ khóa 1 chiều sim Mobifone của bạn

Nguyên nhân và cách mở khóa sim Mobifone khi bị khóa 1 chiều

Nguyên nhân và cách mở khóa sim Mobifone khi bị khóa 1 chiều

Cách mở khóa sim Mobifone khi bị khóa 1 chiều:

– Đối với thuê bao trả trước:

+ Vì sim của bạn bị hóa 1 chiều do hết ngày sử dụng mà bạn không nạp thẻ nên để mở khóa 1 chiều bạn chỉ cần nạp thẻ là có thể mở khóa. Mobifone không quy định về giá trị thẻ nạp để mở khóa nên bạn có thể chọn thẻ nạp có mệnh giá bất kỳ để nạp vào tài khoản.

+ Sau khi nạp thẻ thành công, hệ thống sẽ lập tức cộng ngày sử dụng và mở khóa 1 chiều cho sim Mobifone của bạn, lúc này bạn có thể gọi thoại, nhắn tin hay nhận các cuộc gọi từ bạn bè và người thân bình thường.

+ Để hạn chế tình trạng sim bị khóa 1 chiều trong quá trình sử dụng bạn hãy bấm *101# để kiểm tra thông tin số dư tài khoản cũng như ngày sử dụng thường xuyên nhằm bổ sung tài khoản và ngày sử dụng kịp thời khi hết hạn.

– Đối với thuê bao trả sau:

+ Thuê bao trả sau bị khóa một chiều, nguyên nhân thường do các thuê bao nợ cước.Theo quy định nếu thuê bao trả sau không thanh toán cước đúng hạn, hệ thống sẽ khóa 1 chiều thuê bao đó trong 10 ngày.

+ Để mở khóa 1 chiều do nợ cước bạn chỉ cần thực hiện thanh toán cước sử dụng đã nợ trước đó là hệ thống sẽ tự động mở khóa sim cho bạn.

Lưu ý: Trong thời hạn 10 ngày bị khóa 1 chiều nếu bạn không thực hiện thanh toán cước hệ thông sẽ khóa sim 2 chiều, lúc này thì sim của bạn không thể nghe, gọi, nhắn tin được nữa.

Trên đây là các cách mở khóa sim Mobifone khi bị khóa 1 chiều đối với thuê bao trả trước và thuê bao trả sau. Sau khi mở khóa thành công bạn hãy thật chú ý đến số dư tài khoản, ngày sử dụng và thời hạn thanh toán cước trả sau để không bị khóa sim nữa nhé.

Ngoài ra sau khi mở khóa sim, để cập nhật tin tức mới về các CTKM của Mobifone cũng như có thêm tiện ích giải trí trên dế yêu bạn hãy đăng ký dịch vụ 3G Mobifone với cú pháp: DKV Tên Gói gửi 9084 để sử dụng nhé. Dichvumobile.vn sẽ gợi ý cho bạn một số gói cước hot nhất hiện nay của Mobifone .

– Gói 3G MIU:
+ Tặng 600MB tốc độ cao mỗi tháng không giới hạn lưu lượng.
+ Cước phí 70,000đ/ tháng.
+ Đăng ký soạn: DKV MIU gửi 9084
– Gói 3G MIU90:
+ Tặng 1,2GB tốc độ cao mỗi tháng không giới hạn lưu lượng
+ Cước phí 90,000đ/ tháng.
+ Đăng ký soạn: DKV MIU90 gửi 9084
– Gói 3G M70:
+ Tặng 1,6GB tốc độ cao có giới hạn lưu lượng.
+ Cước phí 70,000đ/ tháng.
+ Đăng ký soạn: DKV M70 gửi 9084.

Chúc các bạn mở khóa 1 chiều sim Mobifone thành công !

Gợi ý từ khóa :

  • sim Mobifone bị khóa 1 chiều

  • sim mobifone bị khóa 2 chiều

  • tài khoản bị khóa 1 chiều mobifone

  • khôi phục sim mobifone bị khóa

  • sim bị khóa 1 chiều viettel

  • sim bị khóa 1 chiều phải làm sao

  • sim vietnamobile bị khóa 1 chiều

  • sim vinaphone bị khóa 1 chiều

  • cách mở sim viettel bị khóa 1 chiều

Rate this post

Bài viết liên quan
Go To Top