Tổng đài Voip – Mô hình kết nối trực tiếp qua line thoại

Rate this post

 

Bài viết này chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết về mô hình kết nối trực tiếp qua line thoại dành cho đối tượng là các buổi học trực tuyến, hội nghị đa điểm, tìm hiểu về ưu nhược điểm của mô hình này là như thế nào ?

Tổng đài Voip - Mô hình kết nối trực tiếp qua line thoại
Tổng đài Voip – Mô hình kết nối trực tiếp qua line thoại

Theo mô hình này thì chúng ta phải xây dựng 01 hệ thống Thoại Hội nghị với Phòng Thoại Trung Tâm tập trung các hướng thoại từ bất kì nơi khác gọi về. Số lượng kênh thoại tập trung về phụ thuộc thiết bị Hội nghị chuyển đổi đặt tại Phòng Trung Tâm Thoại và số line đăng ký tại Phòng Thoại Trung Tâm. Giải pháp này tận dụng thiết bị thoại hiện hữu của đối tác, khách hàng, hoặc các chi nhánh,…như điện thoại bàn, điện thoại di động, tổng đài, phòng họp thoại,… Các điện thoại bên ngoài gọi về Phòng Thoại Trung Tâm (theo một nhóm số chỉ định trước hoặc một đầu số trượt) một cách chủ động và có password yêu cầu để tham gia vào cuộc họp

>>> Giá cước dịch vụ tổng đài 1900 là gì ?

Ưu điểm:

* Giảm chi phí đi lại và thời gian hội họp linh động

* Tổ chức các cuộc họp từ các địa điểm ở xa sử dụng công nghệ âm thanh

* Kết nối khách hàng với đúng nhân viên vào đúng thời điểm

* Cho phép nhân viên làm việc từ bất cứ đâu

* Việc dễ dàng bổ sung và tích hợp những nhân viên mới giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc

* Bảo vệ doanh nghiệp của bạn trước tin tặc, vi rút, và các loại rủi ro an ninh khác

Giờ đây, nhân viên không chỉ ngồi làm việc tại bàn mà họ còn đi ra ngoài để bán hàng, có mặt ở sân bay, ở nhà hoặc ở các khu vực khác của công ty. Nhân viên có thể tập trung tất cả các cuộc gọi đến của họ (đến máy điện thoại di động, điện thoại tại văn phòng hoặc ở nhà riêng hoặc điện thoại tạm thời ở nơi làm việc ở xa) vào một số điện thoại công việc duy nhất và nhận được điện thoại ngay lập tức mà không phụ thuộc vào việc họ đang làm việc ở đâu. Hoặc có thể thực hiện họp cả nhóm giao tiếp thảo luận trực tiếp công việc qua thoại.

Khuyết điểm:

* Chi phí thoại khá cao, nhất là khu vực càng xa địa lý và thời gian thoại càng nhiều thì chi phí càng tăng.

* Chất lượng thoại sẽ giảm khi số lượng kênh kết nối càng tăng, thông thường để chất lượng tốt nhất thì giới hạn dưới 16 nhóm thoại đồng thời.

Kết luận: Với hàng loạt ưu điểm nổi bật của mô hình kết nối trực tiếp qua line thoại mà Tongdaire.com chúng tôi cung cấp chắc hẳn bạn còn nhiều thắc mắc cần được giải đáp về chi phí cho giải pháp này, bạn được gì khi sử dụng mô hình này bên côn ty chúng tôi.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VIỄN THÔNG SỐ

Trung tâm kinh doanh dữ liệu trực tuyến

Địa Chỉ: Tầng 18 Tòa VTC online, số 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội.

Chuyên viên kinh doanh : Nguyễn Khắc Quang

Mobile: 0977.545.893

Skype: nkquang93

Mail: quangnk93@gmail.com

Rate this post

Bài viết liên quan
Go To Top