Gói cước gia đình của VNPT chỉ từ 160.000 đồng

Rate this post

(Tongdaire) – Gói cước gia đình của VNPT chỉ từ 160.000 đồng, đây là gói cước tích hợp 3 trong 1, bao gồm dịch vụ di động, internet, truyền hình, người dùng sẽ tiết kiệm được thêm 50% cước phí so với việc đăng kí riêng lẻ từng dịch vụ

goi-cuoc-gia-dinh-cua-vnpt-chi-tu-160-000-dong

goi-cuoc-gia-dinh-cua-vnpt-chi-tu-160-000-dong

Khách hàng hiện có thể chọn các gói Gia đình GDS, GD0, GD2 và GD3 có giá cước từ 160.000đ, cung cấp đường truyền Internet từ 20Mbps đến 50Mbps. Data chia sẻ từ 4GB đến 16GB, dành cho từ 3 đến 8 thành viên. Các thành viên được miễn phí gọi di động nội nhóm không giới hạn, miễn phí gọi cố định 500 phút/TB/tháng.

Trên thực tế, nhiều khách hàng đăng ký gói Gia đình trước hết để giảm nhẹ chi phí cho 2 dịch vụ thiết yếu là Internet Cáp quang và Truyền hình. Chỉ với từ 160.000đ/tháng, khách hàng đã có đường Internet tốc độ cao từ 20Mbps và truyền hình miễn phí, không giới hạn thiết bị kết nối. Mức giá này được đánh giá đặc biệt cạnh tranh trên thị trường.

Bên cạnh đó, gói Gia đình còn có ưu đãi về cước di động không kém phần hấp dẫn. Tất cả thuê bao VinaPhone trong gia đình sẽ được miễn phí hoàn toàn cước gọi nội nhóm và chia sẻ Data 3G/4G tốc độ cao, tiết kiệm từ vài trăm nghìn đến cả triệu đồng mỗi tháng. Với dịch vụ chuyển mạng giữ số, các gia đình có thành viên khác mạng hiện cũng có thể tận hưởng tính năng này.

Sử dụng gói cước Gia đình của VNPT đã được 1 năm nay, anh Dũng (Mỹ Đình, Hà Nội) cũng là một trong những khách hàng sớm đăng ký dịch vụ chuyển mạng giữ số để được hưởng trọn vẹn các tính năng của gói cước này. Sau khi chuyển mạng sang VinaPhone, từ đầu tháng 12 gia đình anh Dũng đã có thể gọi điện và chia sẻ Data miễn phí giữa các thành viên.

VinaPhone hiện đang có sức hút lớn khi triển khai dịch vụ chuyển mạng giữ số. Ngoài ưu đãi hoàn cước 20% trong 6 tháng cho thuê bao chuyển mạng giữ số mới hòa mạng VinaPhone, gói tích hợp Gia đình cũng là một lợi thế khác biệt của nhà mạng, giúp khách hàng tiết kiệm thêm 50% chi phí Internet, Truyền hình và cước di động cho cả nhà hoặc nhóm bạn dùng chung.

Khách hàng sử dụng gói Gia đình còn được miễn phí sử dụng ứng dụng MyTV Net, xem 90 kênh truyền hình trong nước, quốc tế, dùng được trên nhiều thiết bị cùng lúc và miễn phí Data khi xem trên di động. Với nhu cầu Truyền hình cao hơn, khách hàng được giảm 20% khi đăng ký các gói MyTV hơn 225 kênh HD, SD bao gồm cả bộ kênh K+ và VTV Cab.

Khách hàng cần tư vấn và liên hệ lắp đặt gói Gia đình cũng có thể gọi đến tổng đài 18001166. Để chuyển mạng đến VinaPhone giữ nguyên số, khách hàng có thể đăng ký qua tổng đài 18001091 nhánh 5, website http://chuyenmang.vinaphone.com.vn hoặc tới trực tiếp tất cả các phòng giao dịch của VinaPhone trên toàn quốc.

> Xem ngay cước phí gọi đến tổng đài 1800

Dưới đây là phản hồi tích cực từ phía khách hàng sau khi VNPT tung ra gói cước gia đình

Còn bạn thì sao, bạn đã dùng qua gói cước gia đình của vnpt chưa, hãy để lại đánh giá cho chúng tôi nhé !

Rate this post
Bài viết liên quan
Go To Top