Điện thoại IP là gì ?

Rate this post

Bạn muốn mua điện thoại IP , tuy nhiên trước hết hãy tìm hiểu xem điện thoại IP là gì và chúng có tính năng ưu việt gì nhé?

Điện thoại IP là gì ?

Điện thoại IP, Điện thoại VoIP dùng với mọi tổng đài IP. Âm thanh chuẩn HD, Jack cắm tai nghe, Hỗ trợ VoIP và PSTN. Tongdaire là đại lý phân phối điện thoại ip hàng đầu việt nam, chuyên bán và cho thuê điện thoại ip giá rẻ, uy tín chất lượng cao tại Hà Nội
Điện thoại IP là một trong những thiết bị điện thoại được người sử dụng lựa chọn nhiều nhất, Điện thoại IP được áp dụng nhiều công nghệ cao.
Điện thoại IP là điện thoại sử dụng trên nền mạng LAN /MAN/ WAN hay mạng Internet, sử dụng các gói dữ liệu IP (trên mạng LAN, WAN, Internet) với thông tin được truyền tải là mã hoá của âm thanh. Đây là các điện thoại cho phép thực hiện các cuộc gọi bằng cách sử dụng công nghệ VoIP.
VoIP – Voice Over IP – Truyền giọng nói trên giao thức IP là công nghệ truyền tiếng nói của con người (thoại) qua mạng thông tin sử dụng bộ giao thức TCP/IP.
Điện thoại IP là gì ?

Điện thoại IP là gì ?

Các giao thức thường dùng trong công nghệ VoiP: SIP, MGCP, H323. Hiện tại công nghệ H323 và MGCP rất ít còn sử dụng, nhưng chuẩn SIP hiện tại thì ngày càng phát triển và sử dụng phổ biển.
Ngày nay cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin khoa học kỹ thuật ngành viễn thông cũng không ngừng phát triển, Đại đa số các hộ gia đình đều sử dụng điện thoại IP.

Ưu điểm khi sử dụng điện thoại IP :

Điện thoại ip được người sử dụng lựa chọn bởi vì khi sử dụng điện thoại IP chúng ta có thể nhìn thấy được người phía bên kia đầu dây và các thông tin khi đưa lên mạng ip sẽ được nén xuống dung lượng thấp, Trong trường hợp cuộc gọi ở mạng chuyển mạch một kênh vệch lý sẽ được thiếp lập và duy trì giữa hai bên cho đến khi một trong hai bên hủy bỏ liên kết cuộc gọi.Đó là một lợi thế của điện thoại IP, Không chỉ thế mà điện thoại ip sử dụng công nghệ Voip giúp:
Giảm chi phí: Với một gia cước chung bạn có thể thực hiện được với mạng internet do đó giảm đáng kể các dịch vụ thoại và fax
Đơn giản hóa: Một cơ sở hạ tầng tích hợp hỗ trợ tất cả các hình thức thông tin cho phép chuẩn hóa tốt hơn và giảm tổng số thiết bị.

Địa chỉ bán và cho thuê điện thoại IP giá rẻ, uy tín tại Hà Nội 

Chúng tôi chuyên tư vấn, cung cấp các giải pháp tổng đài 1900, tổng đài điện thoại, điện thoại IP,… cho hàng trăm quý khách hàng lớn nhỏ trên Toàn Quốc. Với kinh nghiệm lâu năm chúng tôi tự tin đem đến cho quý khách một dịch vụ tổng đài uy tín, chất lượng cao, giá thành rẻ

Chi tiết vui lòng liên hệ đầu số 1900 :

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VIỄN THÔNG SỐ

Trung tâm kinh doanh dữ liệu trực tuyến

Địa Chỉ: Tầng 18 Tòa VTC online, số 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội.

Chuyên viên kinh doanh : Nguyễn Khắc Quang

Mobile: 0977.545.893

Skype: nkquang93

Mail: quangnk93@gmail.com

Rate this post

Bài viết liên quan
Go To Top