Các tiện ích dịch vụ đẳng cấp BIDV Premier

Rate this post

 

BIDV Premier là một tiện ích dịch vụ đẳng cấp của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai dành riêng cho khách hàng VIP được dễ dàng lựa chọn sản phẩm dịch vụ phù hợp với nhu cầu qua các gói sản phẩm dịch vụ được thiết kế riêng như: gói sản phẩm ưu đãi cuộc sống, gói sản phẩm BIDV Premier

Các tiện ích dịch vụ đẳng cấp BIDV Premier
Các tiện ích dịch vụ đẳng cấp BIDV Premier

Khách hàng có thể yên tâm trước những kế hoạch cho tương lai với các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ từ BIDV Metlife và tận hưởng nhiều tiện ích từ chương trình Metplus dành cho chội viên hạng kim cương.

Bên cạnh đó, các tiện ích dịch vụ đẳng cấp giúp cho khách hàng VIP tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn như: nhận ưu đãi tại hơn 500 điểm ưu đãi vàng cao cấp trong nhiều lĩnh vực ẩm thực, du lịch, làm đẹp… trên toàn quốc; tham gia sự kiện đẳng cấp được tổ chức riêng.

Đặc biệt, cùng với chuỗi sự kiện 60 năm, BIDV còn đem tới đặc quyền golf  dành cho các chủ thẻ cao cấp tại nhiều sân golf Thủ Đức, Đầm Vạc, Chí Linh, Vân Trì, Long Thành và Bà Nà. Trong đó, khách hàng được hưởng các ưu đãi bao gồm:

– Ưu đãi 1: Giảm đến 50% phí sân cỏ (tương đương phí Member’s guest) cho chủ thẻ BIDV tại 6 sân golf.

– Ưu đãi 2: Dành cho chủ thẻ sử dụng dịch vụ sớm nhất tại 6 sân hàng tháng bằng cách tặng 100% phí sân cỏ cho 3 chủ thẻ BIDV đầu tiên trong mỗi tháng tại mỗi sân; tặng phí xe điện cho 5 chủ thẻ BIDV chơi golf tiếp theo tại mỗi sân trong mỗi tháng. Mức tặng tối đa 500.000 đồng mỗi chủ thẻ.

– Ưu đãi 3: Tặng 50 triệu đồng cho chủ thẻ có cú đánh “Hole in one” đầu tiên trong thời gian triển khai chương trình khuyến mãi.

Chương trình kéo dài đến ngày 15/6, áp dụng chơi vào các ngày trong tuần và cuối tuần, tùy thuộc vào tình trạng sân.

Không chỉ hưởng dịch vụ chuyên biệt, khách hàng VIP còn được một đội ngũ cán bộ phục vụ riêng với phong cách chuyên nghiệp, chu đáo; tư vấn các giải pháp tài chính chuyên sâu tại nhiều chi nhánh BIDV hoặc địa điểm khách hàng yêu cầu một cách kịp thời.

Ngoài ra, với hệ thống tự động nhận diện thông qua số điện thoại đã đăng ký, khi gọi điện tới tổng đài của BIDV, khách hàng VIP sẽ được hệ thống tự động chuyển tiếp tới đường dây tư vấn riêng với sự phục vụ từ các cán bộ tư vấn chuyên nghiệp. Điều này sẽ giúp gia tăng sự tiện lợi và tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

Nếu bạn đang là khách hàng của BIDV và muốn sử dụng tiện ích này hãy liên hệ các chi nhánh BIDV gần nhất hoặc tổng đài 1900 của BIDV là : 1900 9247 để được tư vấn chi tiết

Rate this post

Bài viết liên quan
Go To Top