Các câu hỏi và sai lầm hay gặp khi tư vấn tổng đài điện thoại ?

Rate this post

 

Hiện nay kinh tế hội nhập ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng hệ thống tổng đài điện thoại chuyên nghiệp của các doanh nghiệp ngày càng lớn, nhu cầu tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ tổng đài uy tín, chất lượng, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ kĩ thuật tốt và nhiệt tình. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành kinh doanh dữ liệu trực tuyến, công ty Viễn Thông Số Tongdaire.com chúng tôi đã và đang được nhiều khách hàng chọn lọc nhất trên lĩnh vực tổng đài điện thoại

cac-cau-hoi-va-sai-lam-hay-gap-khi-tu-van-tong-dai-dien-thoai

Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với mọi người một số câu hỏi và sai lầm hay gặp khi tư vấn tổng đài điện thoại ?

Tôi cần điện thoại mới cho nhà tôi. Một công ty kinh doanh hệ thống tổng đài điện thoại có thể giúp tôi?

Các nhà cung cấp hệ thống tổng đài điện thoại số kinh doanh là công ty chuyên gia có thể xử lý hệ thống kinh doanh điện thoại, không thiết lập trong nước. Các công ty sắp xếp việc lắp đặt tổng đài ,các hệ thống điện thoại kinh doanh tiên tiến trên nhiều dòng điện thoại có liên quan đến môi trường văn phòng. Nếu bạn chỉ đơn giản là tìm kiếm một điện thoại mới, bạn sẽ được tốt hơn đi đến một nhà kinh doanh đường cao và mua một chiếc điện thoại cá nhân.

Tôi đang tìm kiếm để thay thế hệ thống tổng đài điện thoại của tôi, nhưng tôi chỉ cần một đường dây điện thoại duy nhất. Tôi ở địa điểm chính xác?

Hầu hết các nhà cung cấp số hệ thống tổng đài điện thoại kinh doanh sẽ chỉ đối phó với yêu cầu của hai đường dây điện thoại hoặc nhiều hơn. Các công ty này có thể đối phó với các thiết lập rất lớn đòi hỏi phải có hàng chục, thậm chí hàng trăm, đường dây điện thoại khác nhau, nhưng không có thể phục vụ yêu cầu của bạn trừ khi có một nhu cầu tối thiểu là hai đường dây điện thoại.

>> Xem thêm: Tổng đài 1900

Tôi có một hệ thống tổng đài điện thoại tại chỗ, nhưng nó cần nâng cấp. Các công ty này có thể giúp tôi?

Có, hầu hết các công ty bạn sẽ tìm thấy trên thị trường hiện nay chắc chắn có thể giúp bạn nâng cấp một hệ thống kinh doanh tổng đài điện thoại đã có. Nếu bạn có một hợp đồng tại chỗ với nhà cung cấp khác có thể yêu cầu bạn phải “mua lại” hợp đồng hiện tại của bạn. Nó chắc chắn là giá trị nhận được liên lạc với một loạt các công ty để xem cách họ có thể giúp bạn trong việc cập nhật hệ thống kinh doanh tổng đài điện thoại hiện tại của bạn.

Công nghệ tổng đài điện thoại mới có vẻ là vô cùng phức tạp. Các công ty có thể cung cấp bất kỳ loại hình đào tạo như một phần của gói cài đặt?

Vâng. Đại đa số các công ty kinh doanh tổng đài điện thoại có thể cung cấp đào tạo bạn trên hệ thống tổng đài điện thoại kinh doanh mới của bạn như là một phần của quá trình lắp đặt tổng đài . Họ có thể đào tạo một cá nhân, hoặc toàn bộ nhóm làm việc các hệ thống kinh doanh điện thoại mới. Họ sẽ đảm bảo rằng bạn cảm thấy tự tin trong điều hành điện thoại mới và sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin bạn cần để nhận được nhiều nhất của tất cả các tính năng mới thú vị mà hệ thống kinh doanh tổng đài điện thoại mới của bạn sẽ mang đến cho văn phòng của bạn. Các công ty này nhận ra rằng không phải tất cả các doanh nghiệp nhất thiết phải ‘hiểu biết công nghệ cao và sẽ làm tất cả có thể để đào tạo bạn để sử dụng hệ thống mới.

Quan niệm sai lầm phổ biến về các hệ thống kinh doanh tổng đài điện thoại, nâng cấp tổng đài điện thoại

Hệ thống tổng đài điện thoại kinh doanh rất phức tạp và sẽ gây nhầm lẫn nhân viên của tôi có nghĩa là họ sẽ làm hại nhiều hơn lợi.

Các hệ thống kinh doanh tổng đài điện thoại mới có thể có vẻ phức tạp lúc đầu, nhưng với sự giúp đỡ và đào tạo từ các nhà cung cấp bạn và nhóm của bạn sẽ được làm việc với điện thoại, chuyển giao các cuộc gọi và nhận được nhiều nhất từ điện thoại mới của bạn trong thời gian không ở tất cả

>> Xem thêm: Đầu số 1900

Điện thoại của tôi đang chạy qua một nhà cung cấp nhất định, vì vậy tôi đang mắc kẹt với điều này.

Không có – bạn có tùy chọn để thay đổi hợp đồng với nhà cung cấp hiện tại của bạn. Các công ty hệ thống tổng đài điện thoại doanh nghiệp có thể tư vấn cho bạn các tùy chọn khác nhau có sẵn cho bạn.

Các công ty kinh doanh hệ thống tổng đài điện thoại sẽ chỉ được quan tâm nếu tôi cần một hệ thống hoàn toàn mới.

Không, ngay cả khi bạn có một hệ thống tổng đài điện thoại kinh doanh hiện tại mà cần nâng cấp, hầu hết các nhà cung cấp điện thoại kinh doanh có thể giúp bạn. Cung cấp cho bạn có nhiều đường dây điện thoại nhà cung cấp có thể cung cấp cho bạn nhiều cách khác nhau để nâng cấp hệ thống tổng đài điện thoại doanh nghiệp của bạn và có được văn phòng của bạn lên đến tốc độ.

Tôi chạy kinh doanh của riêng tôi, nhưng chỉ có một đường dây điện thoại: đây là tất cả tôi yêu cầu, nhưng tôi cần một chiếc điện thoại mới.

Nếu đây là trường hợp sau đó một công ty điện thoại đường dây kinh doanh sẽ không thể cung cấp cho bạn một giải pháp. Các công ty này chỉ có thể giúp bạn nếu bạn có nhiều đường dây điện thoại và yêu cầu một hệ thống kinh doanh tổng đài điện thoại mới hoặc nâng cấp toàn bộ hệ thống. Các công ty kinh doanh điện thoại xử lý giải pháp văn phòng tích hợp đầy đủ cho các công ty đòi hỏi một hệ thống kinh doanh điện thoại tiên tiến hơn trên nhiều dòng điện thoại.

Kết luận: Để được tư vấn cụ thể và báo giá chi tiết hơn về dịch vụ tổng đài điện thoại, các bạn vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VIỄN THÔNG SỐ

Trung tâm kinh doanh dữ liệu trực tuyến

Địa Chỉ: Tầng 18 Tòa VTC online, số 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội.

Chuyên viên kinh doanh : Nguyễn Khắc Quang

Mobile: 0977.545.893

Skype: nkquang93

Mail: quangnk93@gmail.com

Rate this post

Bài viết liên quan
Go To Top