Tổng đài tư vấn luật hình sự miễn phí

Rate this post

Tổng đài tư vấn luật hình sự miễn phí bởi các luật sư giàu kinh nghiệm, tư vấn trực tiếp thông qua tổng đài 19006557. Luật sư Công ty Luật Hoàng Phi sẽ tư vấn cho tất cả các đối tượng là cá nhân, tổ chức trên phạm vi cả nước không cần hoặc không có điều kiện về thời gian, bị cản trở địa lý… đến văn phòng yêu cầu tư vấn trực tiếp.

>> Xem mức phí gọi đến tổng đài 1900 ?

Quy trình tư vấn luật hình sự cho khách hàng

Những địa chỉ có luật sư tư vấn luật hình sự miễn phí giàu kinh nghiệm luôn được các khách hàng tin tưởng. Để nhận được tư vấn trực tiếp khách hàng có thể liên hệ bằng các phương thức:

–  Liên hệ trực tiếp các văn phòng luật sư, gặp gỡ và trao đổi vấn đề

–  Gọi đến Tổng đài tư vấn luật hình sự miễn phí 19006557. Thông qua tổng đài bạn sẽ nhận được lời tư vấn nhanh chóng, chính xác về luật dân sự mà không mất bất cứ một chi phí nào.

–  Tư vấn các quy định luật hình sự thông qua email. Khách hàng cũng có thể gửi cho luật sư các giấy tờ liên qua thông qua email để tiện việc tư vấn cụ thể hơn.

Tổng đài tư vấn luật hình sự miễn phí

Tổng đài tư vấn luật hình sự miễn phí

Những nội dung luật sư tư vấn luật miễn phí cho khách hàng qua tổng đài tư vấn hình sự 1900 6557

–  Tư vấn cho khách hàng tìm kiếm cũng như phân tích chứng cứ ngoại phạm để loại trừ trách nhiệm hình sự, giảm nhẹ hay minh oan cho khách hàng.

–  Đưa ra tư vấn cặn kẽ về các quy định pháp luật trong lĩnh vực hình sự, thủ tục tố tụng hình sự, giúp khách hàng tư vấn về các tội danh được quy định trong luật hình sự và các vấn đề khác liên quan

–  Giúp khách hàng tư vấn và cung cấp miễn phí văn bản pháp luật hình sự. Các văn bản khác liên quan trong lĩnh vực luật hình sự

–  Đưa ra các quy định và văn bản pháp luật giúp khách hàng nhận thức rõ được quyền và nghĩa vụ trong hoàn cảnh hiện tại trước khi cơ quan nhà nước tiến hành tố tụng hoặc trước phiên tòa xét xử các vụ án hình sự liên quan tránh tình trạng bị ép cung, mớm cung, khai man làm ảnh hưởng đến sự công bằng của pháp luật.

–  Tư vấn cụ thể những thủ tục nhằm bồi thường những thiệt hại về tính mạng, sức khỏe, hay danh dự nhân phẩm cũng như khắc phục các hậu quả do hành vi trái pháp luật của khách hàng đã gây ra cho người khác trong các trường hợp.

 – Tư vấn quy định pháp luật về các tội phạm về ma túy (Tội sản xuất trái phép chất ma túy, Tội tàng trữ, vận chuyển, mua bán trái phép hoặc chiếm đoạt chất ma túy, Tội tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy, Tội chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma tuý, Tội sử dụng trái phép chất ma túy…);

– Quy định về các tội phạm an toàn công cộng, trật tự công cộng (Tội vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ, Tội tổ chức đua xe trái phép…);

–  Giúp khách hàng soạn thảo các văn bản liên quan trong quá trình xảy ra vụ án hình sự như:

•  Đơn yêu cầu khởi tố vụ án hình sự;
•  Đơn trình báo vi phạm hình sự
•  Đơn xin bảo lãnh
•  Đơn kháng cáo
•  Đơn xin sao lục bản án, quyết định
•  Đơn xin giảm nhẹ hình phạt cho bị can, bị cáo
•  Đơn xin miễn truy cứu trách nhiệm hình sự …

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT HÌNH SỰ MIIỄN PHÍ GỌI: 19006557

Nếu bạn có những thắc mắc hay cần luật sư tư vấn luật hình sự miễn phí thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được giải đáp nhanh và chính xác nhất qua Tổng đài 19006557.

Thời gian hoạt động của Hệ thống Tổng đài tư vấn pháp luật Hình sự 1900.6557 tất cả các ngày trong tuần từ 8h00′ sáng đến 21h trừ ngày nghỉ lễ, tết.

Theo luathoangphi.vn

Rate this post

Bài viết liên quan
Go To Top