6 câu hỏi thường gặp khi chuyển đổi sang điện thoại bàn IP

Rate this post

Hôm nay Tongdaire sẽ chia sẻ với các bạn 6 câu hỏi thường gặp khi chuyển đổi sang điện thoại bàn IP

6 câu hỏi thường gặp khi chuyển đổi sang điện thoại bàn IP

6 câu hỏi thường gặp khi chuyển đổi sang điện thoại bàn IP

Câu hỏi 1: Có một công ty đang sử dụng tổng đài Analog. Vậy khi chuyển sang tổng đài điện thoại cố định trên nền IP, có sử dụng được hệ thống cũ không?

Tongdaire xin trả lời: Hệ thống cũ công ty bạn hoàn toàn có thể dử dụng mà không phải thay thế hay bỏ đi. Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, không phải mất thêm thời gian đi lại hệ thống đường dây mới.

Câu hỏi 2: Chúng tôi có thể vừa sử dụng điện thoại analog, điện thoại bàn IP và phần mềm gọi điện trên máy tính cùng hệ thống đường dây của điện thoại bàn IP được không?

Trả lời: Khi đến với dịch vụ điện thoại cố định trên nền IP, khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng song song tất cả trên hệ thống tổng đài điện thoại bàn IP.

Câu hỏi 3: Tôi đã có một hệ thống mạng máy tính nhưng chưa có tổng đài.Vậy khi lắp đặt điện thoại bàn IP, tôi có phải lắp đặt thêm nút mạng nữa hay không?

Gpvnpt chúng tôi xin trả lời như sau:

Bạn không phải lắp thêm các nút mạng mới, bởi tất cả các hệ thống điện thoại bàn IP của Tongdaire có sẵn 2 cổng mạng RJ45. Vậy kết nối ra sao? Từ đầu hệ thống mạng LAN đã có sẵn, 1 cổng RJ45 đấu vào điện thoại, đầu còn lại đầy vào máy tính. Chỉ với 2 bước đơn giản, bạn đã lắp xong một hệ thống mạng mà không phải lắp thêm nút mạng.

Câu hỏi 4: Với hệ thống mạng không thể chạy đường dây mạng cũng như đường dây diện thoại, có thể sử dụng điện thoại bàn IP được không?

Chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng wifi kết hợp với tổng đài điện thoại IP để sử dụng các đin thoại IP không dây khác. Có nghĩa là wifi vừa dùng để truy cập mạng, vừa dùng để sử dụng cho điện thoại bàn cố định trên nền IP để liên lạc.

Ngoài ra, tổng đài điện thoại bàn IP có hỗ trợ video call, giúp bạn có những trải nghiệm mới lạ hơn.

Câu hỏi 5: Một công ty có nhiều chi nhánh. Vậy khi sử dụng điện thoại IP  phải sử dụng bao nhiêu điện thoại?

Bạn chỉ cần sử dụng 1 tổng đài IP duy nhất cho tất cả các chi nhánh của mình. Điều này giúp công ty bạn tiết kiệm chi phí cũng như hệ thống đường dây không phức tạp như các dịch vụ khác.

Câu hỏi 6: Khi sử dụng dịch vụ điện thoại cố định trên nền IP, chúng tôi cần phải chuẩn bị những gì? Và có phải đầu tư vào hệ thống đường dây hay không?

Không cần bạn nhé, bạn chỉ cần phải mua duy nhất một điện thoại bàn IP. Đường dây điện thoại của bạn sẽ được sử dụng chung với hệ thống mạng LAN của máy tính. Vì vậy, bạn sẽ không phải chuẩn bị thêm đường dây hay bất kì thiết bị nào khác.

Trên đây là những thắc mắc khi chuyển đổi sang điện thoại bàn IP phổ biến nhất. Ngoài ra, khách hàng có thêm câu hỏi khác, hay tìm hiểu thêm về dịch vụ đầu số 1900, vui lòng để lại lời nhắn hay liên lạc trực tiếp với chúng tôi qua 2 số 0977.545.893 – 1900 0222 – 1900 0234

Rate this post

Bài viết liên quan
Go To Top