Dịch vụ Tổng Đài

Rate this post

 • Group of confident young customer service agents with headset. The focus is on the brunette female looking at camera.

  GIÁ HỢP LÝ CHẤT LƯỢNG NHƯ Ý

  Hơn 24.000 khách hàng và hàng trăm đại lý trên toàn quốc đã tin tưởng và hài lòng khi đang sử dụng các dịch vụ tổng đaido chúng tôi cung cấp…

  XEM TIẾP

 • slide3

  TIẾT KIỆM CÙNG GIẢI PHÁP MỚI

  Sở hữu dịch vụ phần mềm quản lý khách hàng và nhân viên toàn diện – tương tác thoại , sms trên cùng một hệ thống , đầu số 1900.

  Telesales , Marketing quảng bá sản phẩm , thương hiệu công ty – doanh nghiệp được đảm bảo .
  Gọi nội bộ , gọi giữa các chi nhánh phòng ban hoàn toàn miễn phí ….

  XEM TIẾP

 • mobile-2

  SMS QUẢNG CÁO – SMS THƯƠNG HIỆU

  Hơn 93% người sử dụng điện thoại di động nói rằng họ dùng điện thoại để nhắn tin.

  Hơn 95% tin nhắn đến được mở ra đọc trong 10 phút .
  SMS là cách tốt nhất để tìm kiếm và quảng cáo khách hàng . Hãy để chúng tôi giúp bạn thu hút và quảng cáo , giữ chân khách hàng bằng SMS MARKETING…

  XEM TIẾP

 • slide11

  HOSTING VPS CHẤT LƯỢNG CAO

  SSD Hosting là dịch vụ Hosting được lưu trữ trên nền tảng ổ cứng SSD nhanh gấp 40 lần ổ cứng thông thường.

  Đảm bảo an toàn dữ liệu với công nghệ HDD raid 10 và tốc độ cực khủng với ổ cứng SSD kết hợp công nghệ tăng tốc độ gấp nhiều lần so với SSD thông thường…

  XEM TIẾP

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN !

Tầng 18 Tòa VTC online, số 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

GỌI ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHANH NHẤT !

0977.545.893

NHẬN BÁO GIÁ NHANH NHẤT !

quangnk93@gmail.com

DỊCH VỤ TỔNG ĐÀI CHUYÊN NGHIỆP !

GIÁ HỢP LÝ
CHẤT LƯỢNG NHƯ Ý

Tổng đài call center là dạng tổng đài chăm sóc khách hàng dễ dàng sử dụng tích hợp phần mềm tính cước, nâng cấp thêm số thuê bao không giới hạn, phần mềm tiếng việt dễ dàng sử dụng, dễ dàng quản lý cuộc gọi và xem lại cuộc gọi
Tổng đài Call Center thực hiện cung cấp dịch vụ khách hàng, điều phối, quản lý, giám sát các giao dịch bằng đường điện thoại của một tổ chức.Tình trạng và diễn biến hệ thống được hiển thị theo thời gian thực trên màn hình điều khiển. Cho phép thiết đặt và ghi nhớ cấu hình, chế độ làm việc và các tùy chọn của hệ thống…
XEM TIẾP

DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG CAO

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI ?

HỖ TRỢ 24 / 7

Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến 24/7 của chúng tôi sẽ luôn có mặt và đưa ra những lời khuyên để giúp bạn giải quyết những vấn đề thắc mắc.

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi luôn cố gắng và phát triển hơn nữa để đem đến sự hài lòng về sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho tất cả cá nhân , doanh nghiệp .

NGƯỜI DÙNG TIN TƯỞNG

Hơn 24.000 khách hàng và hàng trăm đại lý trên toàn quốc đã tin tưởng và đang sử dụng các dịch vụ tổng đài , sever và hosting do chúng tôi cung cấp.

DỊCH VỤ TỔNG ĐÀI 1800 – 1900

Kho số đẹp , số ngắn , giúp khách hàng nhớ tới thương hiệu , sản phẩm công ty bạn . Miễn phí cước gọi nội bộ, gọi giữa các chi nhánh không phân biệt tỉnh thành .

DỊCH VỤ SMS BRANDNAME

Dịch vụ nhắn tin quảng cáo , chăm sóc khách hàng bằng SMS , tăng mức độ tin cậy của khách hàng đối với thương hiệu
.

DỊCH VỤ HOSTING , VPS

Gói dịch vụ lưu trữ web site chuyên nghiệp có máy chủ đặt tại Việt Nam với đường truyền ổn định , bảo mật dữ liệu và tốc độ cao.

CÁC DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

GIÁ HỢP LÝ – CHẤT LƯỢNG NHƯ Ý

DỊCH VỤ TỔNG ĐÀI VoIP

Là tổng đài nội bộ sử dụng giao thức IP (Internet Protocol) để thực hiện các cuộc gọi điện thoại nội bộ và ra bên ngoài. Dễ dàng cài đặt và cấu hình hơn Dễ dàng quản trị với Giao diện Web đơn giản .Cắt giảm chi phí nhờ việc sử dụng dịch vụ của các nhà cung cấp dịch vụ VoIP Nâng cao chất lượng phục vụ, chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp

DỊCH VỤ TỔNG ĐÀI 1900

Tổng đài 1900 là tổng đài dịch vụ thông tin, giải trí, thương mại dựa trên đầu số 1900. 1900 là dịch vụ cho phép thực hiện cuộc gọi, nhắn tin tới nhiều đích khác nhau thông qua một số truy nhập thống nhất trên toàn quốc. Dịch vụ này rất thích hợp cho các Doanh nghiệp và các tổ chức tư vấn hoặc các chương trình thương mại, giải trí.

DỊCH VỤ TỔNG ĐÀI 1800

Tổng đài 1800 là tổng đài dựa trên dịch vụ miễn cước ở người gọi dựa trên đầu số 1800. 1800 là dịch vụ cho phép người gọi thực hiện cuộc gọi miễn phí tới doanh nghiệp , công ty. Mức cước trên mỗi phút gọi là cố định (số cố định gọi vào 600đ/phút, di động gọi vào 1000đ/phút)…

DỊCH VỤ TỔNG ĐÀI 04 – 08

Dịch vụ tổng đài nội bộ với đầu số 04 hoặc 08 tùy vùng miền . Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí , gọi nội bộ giữa các phòng ban , địa điểm trên cả nước hoàn toàn miễn phí . Chỉ dùng duy nhất 1 đầu số , tăng tính chuyên nghiệp giúp khách hàng nhận biết được số điện thoại , thương hiệu của doanh nghiệp.

XEM TIẾP

SMS CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Là dịch vụ tin nhắn SMS mà khi thuê bao nhận được thì phần người gửi sẽ được thay thế bằng tên thương hiệu của Doanh nghiệp . Tăng mức độ tin cậy của tin nhắn đối với người nhận. Chi phí rất thấp, hiệu quả cao hơn so với các phương thức quảng cáo khác.

SMS QUẢNG CÁO

Dịch vụ Nhắn tin quảng cáo (SMS Marketing) của chúng tôi sẽ giúp bạn thông báo tin này ngay lập tức đến toàn bộ khách hàng của mình một cách nhanh nhất và với ít chi phí nhất.

QUY ĐỊNH SMS

Nội dung của Brand name SMS có chiều dài tối đa là 160 ký tự. Nếu nội dung nhiều hơn 160 ký tự thì hệ thống sẽ tự động cắt thành ra mỗi tin 160 ký tự để gửi đi và tự động nối lại thành 1 tin để hiện thị trên điện thoại người nhận (tùy theo khả năng hỗ trợ của điện thoại người nhận sẽ hiển thị 1 hay nhiều tin).

ĐẶT MUA DỊCH VỤ

Thông tin chi tiết , báo giá , câu hỏi hỗ trợ xin quý khách liên hệ tới : Chuyên viên kinh doanh : Nguyễn Khắc Quang . Mobile: 0977.545.893 . Skype: nkquang93 . Mail: quangnk93@gmail.com

XEM TIẾP

DỊCH VỤ HOSTING

Gói dịch vụ lưu trữ web site chuyên nghiệp có máy chủ đặt tại Việt Nam với đường truyền ổn định , bảo mật dữ liệu và tốc độ cao. Dich vụ hosting đáp ứng nhu cầu lưu trữ website của mọi đối tượng cá nhân, doanh nghiệp với mức giá cạnh tranh.

DỊCH VỤ VPS

Cloud VPS sử dụng hệ thống bảo mật nhiều tầng, lớp mới nhất , cơ sở hạ tầng hiện đại .Hệ thống quản lý trên nền web-based, giao diện quản lý chi tiết được thiết kế đơn giản . Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp và thân thiện luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7

THUÊ SEVER – MÁY CHỦ

Chúng tôi cho thuê 100% máy chủ chính hãng, chịu hoàn toàn trách nhiệm về phần cứng trong thời gian Bạn thuê, luôn có sẵn thiết bị thay thế nhằm đảm bảo gián đoạn ngắn nhất. Máy chủ của bạn được đặt trong Datacenter đạt tiêu chuẩn Tier 3, Điện dự phòng N+1, nhiệt độ 22±1℃/ độ ẩm 50±10%, chống cháy bằng Nitơ (N2), an ninh theo dõi mọi biến động, băng thông internet không giới hạn.

MUA SEVER – MÁY CHỦ

Chúng tôi là nhà phân phối ủy quyền máy chủ và tất cả các sản phẩm chính hãng của Supermicro, Dell… tại thị trường Việt Nam. Điểm nổi bật của Server là cấu hình mạnh, ổn định, tốc độ xử lý cao và giá cả hợp lý, tiết kiệm được nhiều chi phí, cho người dùng sự an tâm khi sử dụng lâu dài.

XEM TIẾP

TÊN MIỀN QUỐC TẾ

Tên miền Quốc tế là tên miền được cấp phát do Tổ chức Quản lý Tên miền Quốc tế ICANN (www.icann.org) cấp phát. Tên miền quốc tế dùng chung cho các quốc gia.

TÊN MIỀN VIỆT NAM

Tên miền quốc gia Việt Nam “.vn”, theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 3166 được Tổ chức liên hợp quốc phân bổ, xác định là chủ quyền quốc gia Việt Nam trên mạng Internet. Trong quá trình hội nhập, tên miền “.vn” đã và đang khẳng định tên tuổi của Việt Nam trên thương trường quốc tế.

BẢNG GIÁ TÊN MIỀN

Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền Việt Nam và tên miền Quốc tế, chúng tôi mang đến cho khách hàng các dịch vụ tư vấn và đăng ký tên miền với các thủ tục nhanh nhất.

ĐẶT MUA DỊCH VỤ

Thông tin chi tiết , báo giá , câu hỏi hỗ trợ xin quý khách liên hệ tới : Chuyên viên kinh doanh : Nguyễn Khắc Quang . Mobile: 0977.545.893 . Skype: nkquang93 .Mail: quangnk93@gmail.com

XEM TIẾP

TƯ VẤN , HỖ TRỢ

NHẬN BÁO GIÁ
KHUYẾN MẠI [contact-form-7 id=”510″ title=”Contact Form Home Page 1″]

Rate this post

Go To Top